LỜI NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

CEO ĐẶNG ĐỨC THÀNH

Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh
Ủy viên BCH Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thảo dược trị liệu

Đặng Đức ThànhKính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác!

Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh là nhà sản xuất và phân phối, bán lẻ các sản phẩm thảo dược chuyên biệt lớn nhất Việt Nam với hàng trăm sản phẩm bao gồm vitamin, khoáng chất, thảo dược và các thực phẩm chức năng chuyên biệt như: dinh dưỡng dành cho mọi lứa tuổi, hỗ trợ và điều trị nhiều loại bệnh trong cơ thể con người.

Hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh Green+ với hàng ngàn điểm bán và đại lý trên khắp các tỉnh, thành của Việt Nam sẵn sàng phục vụ nhanh chóng mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh với Hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh Green+ cam kết về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đều trải qua các bước kiểm tra khắt khe, đảm bảo chất lượng trước khi được đưa ra phân phối bán lẻ trên thị trường bao gồm: kiểm tra nguyên liệu, độ tinh khiết, sự hiệu nghiệm, quy cách đóng gói, thử nghiệm vi sinh học…

Mục tiêu của Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh không chỉ là nơi bán hàng sản phẩm thảo dược chuyên biệt lớn nhất Việt Nam mà còn là nơi tập hợp, đồng hành cùng mọi người (thông qua sinh hoạt Câu lạc bộ Thảo Dược Xanh, Câu lạc bộ Thảo Dược Trị Liệu) nghiên cứu, chia sẻ mọi cách thức hỗ trợ và điều trị khoa học các loại bệnh liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp của con người thông qua hệ thống hàng ngàn đại lý bán hàng, các chương trình truyền hình Thảo Dược Xanh, các buổi tọa đàm, hội thảo chuyên đề với sự hiện diện của nhiều bác sĩ, dược sĩ tên tuổi thường xuyên được tổ chức trong tháng.

Đến nay, công ty đã phối hợp với Hội Đông Y Quận 5, Bệnh viện Y học Cổ truyền TP.HCM, Khoa Dược – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Y dược TP.HCM… và nhiều đối tác có hoạt động liên quan đến lĩnh vực sức khỏe con người, tổ chức hàng chục cuộc hội thảo chuyên đề về: tỏi đen, nấm linh chi, mật ong, sâm Hoa Kỳ, các loại thức ăn giải độc gan, nguồn gốc phát sinh bệnh ung thư và các thức ăn phòng chống…

Theo kế hoạch, định kỳ hàng tháng, Thảo Dược Xanh sẽ tiếp tục tổ chức tọa đàm, hội thảo khoa học chuyên sâu nhằm trao đổi, cung cấp thông tin hữu ích về sức khỏe đến mọi người. Công ty cũng chia sẻ những kiến thức chuẩn mực về sức khỏe và sắc đẹp, cách dùng thảo dược xanh, sản phẩm từ thảo dược xanh đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất thông qua trang web, các trang mạng xã hội, catalogue công ty…

SỨ MỆNH

GREEN+ cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất với các quy trình đạt các tiêu chuẩn GACP, GMP, GSP, GLP, GDP.

Nghiên cứu – phát triển nguồn dược liệu truyền thống quý giá tạo nên những sản phẩm độc đáo, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và duy trì sức khỏe của cộng đồng.

Không ngừng sáng tạo, cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, hướng đến đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao đạt các chuẩn mực quốc tế.

TẦM NHÌN

Hợp tác sản xuất, nghiên cứu và phân phối với các đối tác trong và ngoài nước có uy tín, các thương hiệu lớn mang tầm quốc tế.

Phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng Green+ ở trên khắp mọi miền đất nước và các thị trường như Mỹ, Singapore, Nhật, Ấn Độ…

Tiên phong trong lĩnh vực sáng chế các sản phẩm vì sức khỏe, được thực hiện bởi các nhà khoa học chuyên ngành.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thần Dược từ thiên nhiên
Trẻ trung dù cao niên
Chẳng vương chút ưu phiền
Cần chi đến thuốc tiên.

“Think Good Health, Think Green+”