CEO ĐẶNG ĐỨC THÀNH

Tổng Giám đốc Công ty CP Tập Đoàn Green+
Ủy viên BCH Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thảo dược trị liệu

Đặng Đức ThànhKính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác!

Công ty CP Tập Đoàn Green+ (tiền thân là Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh., thành lập 01/06/2016) là nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thảo dược chuyên biệt lớn nhất Việt Nam với hàng trăm sản phẩm bao gồm vitamin, khoáng chất, thảo dược, các thực phẩm chức năng chuyên biệt phục vụ nhu cầu dinh dưỡng, làm đẹp, ngăn ngừa – hỗ trợ và điều trị bệnh.

Sản phẩm của Tập Đoàn Green+ minh bạch về xuất xứ, được kiểm tra khắt khe, đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra phân phối bán lẻ trên thị trường.

Công ty Cổ phần Linh Chi Vina (Công ty con của Tập Đoàn Green+) là nhà sản xuất nấm linh chi lâu đời nhất Việt Nam với quá trình hoạt động hơn 30 năm. Linh Chi Vina hiện sản xuất và cung ứng cho Hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh nhiều sản phẩm nấm, nấm linh chi chất lượng cao, các sản phẩm chế biến từ nấm linh chi như trà linh chi túi lọc, linh chi viên…

Năm 2017, Hội Đồng Nhân Sâm bang Wisconsin Hoa Kỳ đã chọn Tập Đoàn Green+ là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của họ tại Việt Nam. Hàng tấn nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ đã được Tập Đoàn Green+ nhập khẩu trực tiếp về chế biến, phân phối … phục vụ cho khách hàng Việt.

Năm 2018, Tập Đoàn Green+ là nhà phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm của Sato Yakuhin Kogyo Co., Ltd tại thị trường Việt Nam. Sato Yakuhin Kogyo Co., Ltd được thành lập từ năm 1947, là một trong những công ty chuyên sản xuất dược phẩm uy tín và lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Mục tiêu của Tập Đoàn Green+ không chỉ là nơi bán hàng sản phẩm thảo dược chuyên biệt lớn nhất Việt Nam, mà còn là nơi tập hợp, đồng hành cùng khách hàng. Tập Đoàn Green+ tổ chức nghiên cứu, chia sẻ mọi cách thức hỗ trợ và điều trị khoa học các loại bệnh liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp của con người thông qua các chương trình truyền hình, các buổi tọa đàm, hội thảo chuyên đề được tổ chức thường xuyên… với sự hiện diện của nhiều bác sĩ, dược sĩ tên tuổi.

Đến nay, Tập Đoàn Green+ đã phối hợp với Hội Đông Y Quận 5, Bệnh viện Y học Cổ truyền TP.HCM, Khoa Dược  Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Y dược TP.HCM, Quỹ Tấm Lòng Vàng và nhiều đối tác có hoạt động liên quan đến lĩnh vực sức khỏe con người,… tổ chức hàng chục cuộc khám chữa bệnh miễn phí, hàng chục hội thảo chuyên đề về tỏi đen, nấm linh chi, mật ong, sâm Hoa Kỳ, các loại thực phẩm giải độc gan, ngăn ngừa nguồn gốc phát sinh bệnh ung thư … Theo kế hoạch, định kỳ hàng tháng, Tập Đoàn Green+ sẽ tiếp tục tổ chức tọa đàm, hội thảo khoa học chuyên sâu nhằm trao đổi, cung cấp thông tin hữu ích về sức khỏe đến mọi người.

Tập Đoàn Green+ tương tác với khách hàng, chia sẻ những kiến thức về sức khỏe và sắc đẹp, cách dùng thảo dược, sản phẩm từ thảo dược đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất thông qua trang web https://thaoduocxanh.vn, kênh truyền hình Tập Đoàn Green+ trên ứng dụng Youtube, mạng xã hội https://www.facebook.com/ThaoDuocXanh, qua sinh hoạt Câu lạc bộ Câu lạc bộ Thảo Dược Trị Liệu

Hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh Green+ với hàng ngàn Điểm bán hàng và Cửa hàng/Đại lý trên khắp các tỉnh, thành của Việt  Nam, Shop Online Thảo Dược Xanh…sẵn sàng phục vụ nhanh chóng mọi yêu cầu của người tiêu dùng

SỨ MỆNH

GREEN+ cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất với các quy trình đạt các tiêu chuẩn GACP, GMP, GSP, GLP, GDP.

Nghiên cứu – phát triển nguồn dược liệu truyền thống quý giá tạo nên những sản phẩm độc đáo, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và duy trì sức khỏe của cộng đồng.

Không ngừng sáng tạo, cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, hướng đến đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao đạt các chuẩn mực quốc tế.

TẦM NHÌN

Hợp tác sản xuất, nghiên cứu và phân phối với các đối tác trong và ngoài nước có uy tín, các thương hiệu lớn mang tầm quốc tế.

Phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng Green+ ở trên khắp mọi miền đất nước và các thị trường như Mỹ, Singapore, Nhật, Ấn Độ…

Tiên phong trong lĩnh vực sáng chế các sản phẩm vì sức khỏe, được thực hiện bởi các nhà khoa học chuyên ngành.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thần Dược từ thiên nhiên
Trẻ trung dù cao niên
Chẳng vương chút ưu phiền
Cần chi đến thuốc tiên.

“Think Good Health, Think Green+”